แฟรนไชส์

มาสเตอร์แฟรนไชส์

รายชื่อมาสเตอร์แฟรนไชส์

* หากท่านต้องการทราบเบอร์โทรของมาสเตอร์แต่ละท่าน กรุณาโทรติดต่อ 094-264-6956 หรือ 091-569-2965 *

ภาคกลาง

สาขา

ชื่อ

ภาคเหนือ

เชียงใหม่ คุณเมย์
เชียงราย คุณอุ๋ม
อุตรดิตถ์ คุณโต้ง
น่าน คุณเอก

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ขอนแก่น คุณสมหวัง
สุรินทร์ คุณหุย
กาฬสินธุ์ คุณโอ๊ต
อุดรธานี คุณสุภาพ
หนองคาย คุณสุภาพ
หนองบัวลำภู คุณสุภาพ
อุบลราชธานี คุณน้ำหวาน
บุรีรัมย์ คุณเอ๊ะ
เลย คุณฝน
มุกดาหาร คุณชมพู่

ภาคตะวันออก

ชลบุรี/ระยอง คุณฝน
ปราจีนบุรี คุณหนิง
ฉะเชิงเทรา คุณนาย

ภาคตะวันตก

ราชบุรี คุณเบส
นครปฐม คุณติ๊ก

ภาคใต้

ตรัง คุณศักดิ์
ปัตตานี คุณอนันต์
พังงา คุณหญิง
พัทลุง คุณพิม
สตูล คุณลัทพล

ภาคกลาง

อ่างทอง คุณนุช
สระบุรี คุณประทีป
นนทบุรี/สุพรรณบุรี คุณนก
สิงห์บุรี คุณบุ๋ม
นครสวรรค์ คุณปู
กำแพงเพชร คุณอ้อม

กรุงเทพ

เขตลาดพร้าวและบางเขน คุณหญิง
เขตบางกะปิและประเวศ คุณเอส
เขตพระราม 2 คุณพงษ์
เขตลาดกระบังและหนองจอก คุณเอ

Switch On เปิดขาย Masterแฟรนไชส์ หรือ ตัวแทนจำหน่าย แล้วนะคะ ต่อไปนี้ลูกค้าจะได้เลือกสินค้าเองทุกตัวจากร้าน Master ของเรา เหมือน มา Show Room Switch On ที่สำนักงานใหญ่เลย แต่ใกล้บ้านมากขึ้น ได้เห็น-ได้เลือก-เองกับมือจร้าา

คุณสมบัติ ผู้ที่สามารถเป็นมาสเตอร์แฟรนไชน์ Switch on

1. จะต้องมีความเข้าใจในวัตถุประสงค์หลักของการทำธุรกิจเสื้อผ้ามือสองสไตล์ Switch on ว่าไม่ได้หวังผลแต่ในทางการค้า หรือมุ่งทำยอดให้ได้สูงสุดแต่แท้จริงแล้วในความขายดีมีกำไร เรามุ่งมั่นให้ Switch on เป็นที่พึ่งของผู้มีรายได้น้อย มีเงินทุนจำกัด ผู้ที่ตกงาน หรือผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษ ที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก แต่สามารถตั้งตัวได้อย่างรวดเร็วภายใต้การทำธุรกิจที่มีระบบการบริหารจัดการที่ "ช่วยเหลือ" ผู้ประกอบการรายย่อยให้มากที่สุด โดยนโยบายสินค้าเลือกได้ และเปลี่ยนได้ทุกตัว

2. เป็นผู้มีความพร้อม ในเรื่องจิตใจ (ที่จะเอื้อเฟื้อช่วยเหลือลูกค้าที่เข้ามาซื้อแฟรนไชน์) สถานที่ (ในทำเลที่เหมาะสม) เงินทุน (หากท่านมีเงินทุนหมุนเวียนและเงินลงทุนน้อยเกินไป ระหว่างรอคืนทุนท่านจะเครียดมากกว่าสนุกในการทำงาน)

3. มีทัศนคติในการทำธุรกิจไปในทิศทางเดียวกันกับบริษัทแม่ พร้อมปฏิบัติตามนโยบายที่บริษัทแม่ ได้วางรากฐานเดิมไว้อย่างเคร่งครัดและยินดีปฏิบัติตามแผนการตลาดใหม่ ๆ ที่บริษัทแม่จะออกมาเป็นระยะ ๆ

4. ได้ดูรายการ SME ตีแตก ตอน switch on เสื้อผ้ามือสอง มาแล้ว ตั้งแต่ต้นจนจบ ( สามารถดูได้ทาง youtube หรือ หน้าเว็บไซต์นี้ได้เลย )

เงื่อนไข

1. สถานที่ ขอให้อยู่ในแหล่งชุมชน ติดถนนสายหลักยิ่งดี เพราะง่ายต่อการโปรโมท และการทำการตลาด

2. มีแผนการตลาดที่หลากหลาย ต่อเนื่อง ในพื้นที่ของจังหวัดที่ท่านได้รับสิทธิ์ในการดำเนินกิจการ

3. เงินทุน การลงทุนมีค่าลิขสิทธิ์การใช้ชื่อ Switch on 150,000 บาท ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการใช้ชื่อ Switch on ในจังหวัดและทุกอำเภอในจังหวัดของท่าน (โดยรายละเอียดท่านจะต้องตกแต่งสถานที่ อุปกรณ์ และทำป้ายด้วยตัวเอง อันประกอบด้วยป้ายไวนิล และแบรนด์เนอร์ ขนาดใหญ่ติดหน้าร้าน และป้ายไฟชื่อ Switch on เหมือนบริษัทแม่ และลงของในร้านอย่างน้อย 2-3 พันตัว)

ข้อตกลง

1. ก่อนการเข้าสู่ระบบการสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกขั้นตอนสุดท้าย ท่านจะต้องดำเนินการ โอนค่ามัดจำสิทธิ์ การเป็น Master เพื่อจองสิทธิ์อย่างเป็นทางการ และเมื่อการคัดเลือกไม่ผ่าน ทาง Switch ON จะคืนเงินให้ทันที่ในวันรุ่งขึ้น เมื่อท่านได้รับการอนุมัติจะขึ้นชื่อของท่านในเวปไซส์ของ Switch on และนับวันอนุมัติภายใน 3 วัน จึงชำระส่วนที่เหลือทั้งหมด เราจะนัดเข้ามาทำสัญญา ภายในระยะเวลา 10 วัน

2. ภายใน 3 เดือน นับจากวันอนุมัติขอให้ท่านดำเนินการตกแต่งร้านให้เสร็จ และสั่งของเข้าร้านให้เต็มก่อนร้านเปิด 3 สัปดาห์

3. บริษัท แม่จะตรวจเยี่ยมร้านของท่านอย่างน้อย ๆ 1 ครั้งใน 3-6 เดือน

4. ท่านจะต้องปฏิบัติตามนโยบายบริษัทแม่อย่างเคร่งครัด- ไม่นำเสื้อมือสองจาก บริษัทอื่น มาขาย- ขายทุกอย่างตามราคาที่กำหนดในแพ็คเกจเดียวกันทั่วประเทศ- การลงของในร้าน ขอให้ลงของให้หลากหลาย ครบทุกรายการ ตามที่บริษัทแม่จัดให้ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือก ไม่ใช่ลงของอย่างใดอย่างหนึ่งแต่เพียงอย่างเดียว หรือสั่งของอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น- ไม่ขายปลึกราคาต่ำกว่าราคาส่ง เพราะเป็นการตัดราคาลูกค้า- ต้องติดต่อกับบริษัทแม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อทำความเข้าใจในแผนการตลาดใหม่ ๆ และปรึกษาหารือในปัญหาต่าง ๆ ที่ได้พบมาเพื่อนำไปสู่การแก้ไข

สมัครสมาชิกแฟรนไชส์

เปลี่ยนได้ไม่อั้น

Member