แฟรนไชส์

มาสเตอร์แฟรนไชส์

รายชื่อมาสเตอร์แฟรนไชส์ *หากท่านต้องการทราบเบอร์โทรของมาสเตอร์แต่ละท่าน กรุณาโทรติดต่อ 088-088-5430*

สาขา

ชื่อ

ภาคเหนือ

เชียงใหม่ คุณเมย์
แพร่ คุณหมวย
พิษณุโลก คุณดาว

ภาคอีสาน

ขอนแก่น คุณสมหวัง

ภาคตะวันออก

ชลบุรี/ระยอง คุณฝน

ภาคใต้

สุราษฎร์ธานี

คุณโบ

ตรัง คุณศักดิ์
ปัตตานี คุณอนันต์

ภาคกลาง

ลพบุรี

คุณโมสต์

นครนายก

คุณเอ๋

สุพรรณบุรี

คุณกิ๊ก

เขตพระราม 2 คุณพงษ์
อ่างทอง คุณนุช

Switch On เปิดขาย Master แฟรนไชส์แล้วนะคะ ต่อไปนี้ลูกค้าจะได้เลือกสินค้าเองทุกตัวจากร้าน Master ของเรา เหมือน มา Show Room Switch On ที่กรุงเทพเลย แต่ใกล้บ้านมากขึ้น ได้เห็น-ได้เลือก-ได้เปลี่ยนกับ มือ

คุณสมบัติ ผู้ที่สามารถเป็นมาสเตอร์แฟรนไชน์ Switch on

1. จะต้องมีความเข้าใจในวัตถุประสงค์หลักของการทำธุรกิจเสื้อผ้ามือสองสไตล์ Switch on ว่าไม่ได้หวังผลแต่ในทางการค้า หรือมุ่งทำยอดให้ได้สูงสุดแต่แท้จริงแล้วในความขายดีมีกำไร เรามุ่งมั่นให้ Switch on เป็นที่พึ่งของผู้มีรายได้น้อย มีเงินทุนจำกัด ผู้ที่ตกงาน หรือผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษ ที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก แต่สามารถตั้งตัวได้อย่างรวดเร็วภายใต้การทำธุรกิจที่มีระบบการบริหารจัดการที่ "ช่วยเหลือ" ผู้ประกอบการรายย่อยให้มากที่สุด โดยนโยบายสินค้าเลือกได้ และเปลี่ยนได้ทุกตัว

2. เป็นผู้มีความพร้อม ในเรื่องจิตใจ (ที่จะเอื้อเฟื้อช่วยเหลือลูกค้าที่เข้ามาซื้อแฟรนไชน์) สถานที่ (ในทำเลที่เหมาะสม) เงินทุน (หากท่านมีเงินทุนหมุนเวียนและเงินลงทุนน้อยเกินไป ระหว่างรอคืนทุนท่านจะเครียดมากกว่าสนุกในการทำงาน)

3. มีทัศนคติในการทำธุรกิจไปในทิศทางเดียวกันกับบริษัทแม่ พร้อมปฏิบัติตามนโยบายที่บริษัทแม่ ได้วางรากฐานเดิมไว้อย่างเคร่งครัดและยินดีปฏิบัติตามแผนการตลาดใหม่ ๆ ที่บริษัทแม่จะออกมาเป็นระยะ ๆ

เงื่อนไข

1. สถานที่ ขอให้อยู่ในแหล่งชุมชน ติดถนนสายหลักยิ่งดี เพราะง่ายต่อการโปรโมท และการทำการตลาด

2. มีแผนการตลาดที่หลากหลาย ต่อเนื่อง ในพื้นที่ของจังหวัดที่ท่านได้รับสิทธิ์ในการดำเนินกิจการ

3. เงินทุน การลงทุนมีค่าลิขสิทธิ์การใช้ชื่อ Switch on 150,000 บาท ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการใช้ชื่อ Switch on ในจังหวัดและทุกอำเภอในจังหวัดของท่าน (โดยรายละเอียดท่านจะต้องตกแต่งสถานที่ อุปกรณ์ และทำป้ายด้วยตัวเอง อันประกอบด้วยป้ายไวนิล และแบรนด์เนอร์ ขนาดใหญ่ติดหน้าร้าน และป้ายไฟชื่อ Switch on เหมือนบริษัทแม่ และลงของในร้านอย่างน้อย 2-3 พันตัว)

ข้อตกลง

1. หากท่านได้รับการอนุมัติ ท่านจะต้องดำเนินการ โอนค่ามัดจำสิทธิ์ การเป็น Master ภายใน 3วัน เพื่อจองสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ทาง Switch on จะขึ้นชื่อของท่านในเวปไซน์ของ Switch on ทันที และจะแจ้งผู้สมัครท่านอื่นๆ ในเขตหรือจังหวัดของท่าน ว่าเราได้ Master ในเขตหรือจังหวัดนั้นแล้ว และนับวันโอนจองสิทธิ์ไปภายใน 2สัปดาห์ เราจะนัดเข้ามาทำสัญญาและชำระค่าลิขสิทธิ์ส่วนที่เหลือทั้งหมด

2. ภายใน 2 เดือนครึ่งถึง 3 เดือน นับจากวันโอนขอให้ท่านดำเนินการตกแต่งร้านให้เสร็จ และสั่งของเข้าร้านให้เต็มก่อนร้านเปิด 1 สัปดาห์

3. บริษัท แม่จะตรวจเยี่ยมร้านของท่านอย่างน้อย ๆ 1 ครั้งใน 3 เดือน

4. ท่านจะต้องปฏิบัติตามนโยบายบริษัทแม่อย่างเคร่งครัด- ไม่นำเสื้อมือสองจาก บริษัทอื่น มาขาย- ขายทุกอย่างตามราคาที่กำหนดในแพ็คเกจเดียวกันทั่วประเทศ- การลงของในร้าน ขอให้ลงของให้หลากหลาย ครบทุกรายการ ตามที่บริษัทแม่จัดให้ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือก ไม่ใช่ลงของอย่างใดอย่างหนึ่งแต่เพียงอย่างเดียว หรือสั่งของอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น- ไม่ขายปลึกราคาต่ำกว่าราคาส่ง เพราะเป็นการตัดราคาลูกค้า- ต้องติดต่อกับบริษัทแม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อทำความเข้าใจในแผนการตลาดใหม่ ๆ และปรึกษาหารือในปัญหาต่าง ๆ ที่ได้พบมาเพื่อนำไปสู่การแก้ไข

สมัครสมาชิกแฟรนไชส์

เปลี่ยนได้ไม่อั้น

Member